ชอบหน้านี้หรือไม่? ..คลิกเพื่อเชื่อมต่อกับ facebook


ห้องสมุดโลกเวทมนตร์

  • รวมข้อมูลเกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ รายละเอียดตัวละคร เนื้อเรื่อง สถานที่ คาถา สัตว์วิเศษ ควิดดิช ประวัติโรงเรียนฮอกวอตส์ ประวัติส่วนตัวของ JK Rowling และอื่นๆ พร้อมเว็บบอร์ดสนทนา จากวรรณกรรมแฮร์รี่ พอตเตอร์ สู่ฮอกวอตส์แห่งนี้!!
HP-Platform934 ฮอกวอตส์-ข่าวแฮร์รี่ พอตเตอร์นานาชาติ

*ที่ห้องสมุดโรงเรียนฮอกวอตส์ คุณจะพบกับข้อมูลเกี่ยวกับเวทมนตร์และโลกพ่อมดแม่มดแฮร์รี่ พอตเตอร์ จำนวนมหาศาล


เข้าสู่ห้องสมุดโลกเวทมนตร์

ข้อมูลแฮร์รี่ พอตเตอร์

HP-Platform934 ฮอกวอตส์-ข่าวแฮร์รี่ พอตเตอร์นานาชาติ

HP-Platform934 ฮอกวอตส์-ข่าวแฮร์รี่ พอตเตอร์นานาชาติ

 

  

บทความ Pottermore แปลไทย - ข้อมูลใหม่จาก J.K.


 

 

ศูนย์รวมข้อมูลหนังสือวรรณกรรม แฮร์รี่ พอตเตอร์

เรื่องราวเกี่ยวกับวรรณกรรมเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ประวัติของผู้เขียน JK Rowling รายชื่อตัวละคร ข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ รวมที่อยู่ของนักแสดง เกร็ดความรู้แฮร์รี่ พอตเตอร์ คาถา สัตว์วิเศษ สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ประวัติกีฬาควิดดิช โรงเรียนฮอกวอตส์ วิชา-ชั้นเรียนต่างๆ เป็นความรู้ให้กับนักเรียนฮอกวอตส์ และ แฟนๆ-ผู้อ่านแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ชื่นชอบเรื่องราวเหล่านี้ เรารวบรวมไว้ที่ เว็บไซต์ชานชาลาที่ 9 เศษ 3 ส่วน 4 และสำหรับข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์และโลกเวทมนตร์ สามารถอ่านได้ที่ ห้องสมุดฮอกวอตส์ ของ HP-Platform934.com ได้เช่นเดียวกัน

ข้อมูล - บทความแฮร์รี่ พอตเตอร์ แนะนำ

ข้อมูล - บทความแฮร์รี่ พอตเตอร์ จากสมาชิก


 


ข้อมูลแฮร์รี่ พอตเตอร์

แบ่งปันหน้านี้ให้เพื่อน
  คำแนะนำ

วิธีใช้งาน

เมื่อสมัครเป็นสมาชิกใน เว็บไซต์โรงเรียนฮอกวอตส์ HP-Platform934.com คุณจะได้เข้าสู่โลกพ่อมดแม่มด และได้ร่วมสนุกในเว็บไซต์ที่สานจินตนาการจากหนังสือแฮร์รี่ พอตเตอร์ให้เสมือนคุณอยู่ในโลกเวทมนตร์

อ่านต่อ

คัดสรรบ้านฮอกวอตส์

เมื่อคุณเป็นสมาชิก (คลิกที่นี่เพื่อสมัคร) คุณสามารถเข้าคัดสรรเพื่อร่วมสนุกในฮอกวอตส์ ซึ่งถูกแบ่งบ้านพักออกเป็น 4 บ้าน คุณอาจได้รับคัดสรรไป กริฟฟินดอร์, เรเวนคลอ, ฮัฟเฟิลพัฟ หรือ สลิธีริน ซึ่งขึ้นอยู่กับประวัติที่คุณกรอกในกระทู้หมวกคัดสรร

สวมหมวกคัดสรร